TIN TỨC
Danh bạ doanh nghiệp
Danh mục sản phẩm
Danh mục dịch vụ
Quảng cáo
Ý kiến chuyên gia
Cảnh báo các dự án/mô hình hoạt động có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép trên nền tảng thương mại điện tử
Chi tiết
Cảnh báo: Đa cấp biến tướng núp bóng Thương mại điện tử, tiền ảo
Trong những năm trở lại đây, khi trình độ dân trí đi lên, để theo kịp thời đại, các công ty đa cấp lừa đảo cũng liên tục tìm cách biến đổi. Kết quả là các chiêu thức mới cùng hàng chục mặt hàng bình phong mới ra đời, từ các khóa học kỹ năng mềm, khóa học làm giàu, bán hàng online, mua hàng tích điểm (MyAladdinz, BBI Mall, MFCClub), Công ty tài chính công nghệ (ERG), bất động sản (Alibaba), khởi nghiệp sáng tạo (Khởi nghiệp 360), đầu tư tiền ảo (BitConnect, IFan), ví điện tử (PayAsian), mạng xã hội (Hahalolo, FutureNet), sàn giao dịch nhị phân (Wefinex)…
Chi tiết
Hướng dẫn cách cài đặt Khẩu trang điện tử Bluezone
Bluezone là ứng dụng định vị cảnh báo xác định vùng an toàn do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành. Ứng dụng Bluezone sẽ ghi nhận sự tiếp xúc gần, vào lúc nào và trong bao nhiêu lâu để nhanh chóng xác định các đối tượng cần cách ly khi phát hiện F0 của COVID-19. Những người tiếp xúc gần với F0 sẽ được ứng dụng này thông báo về nguy cơ lây nhiễm.
Chi tiết
Chú ý ngăn chặn kết nối tới những máy chủ điều khiển mã độc tống tiền GrandCrab
Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT, thuộc Bộ Thông tin và truyền thông) đã phát hiện đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab tấn công nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Chi tiết
Lazada là mối đe dọa của Vatgia, Tiki...!???
Lazada không hề rút lui khỏi thị trường Việt Nam, mà trái lại, Lazada còn là đối thủ đáng gờm của các công ty trong nước như Vatgia và Tiki, theo báo Nikkei của Nhật Bản.
Chi tiết
Thương mại điện tử: Bí kíp để trở thành người tiêu dùng thông thái?
Mua sắm qua mạng có nhiều tiện ích và ưu việt hơn hình thức mua sắm truyền thống. Thế nhưng để mua sắm được an toàn đòi hỏi bạn là người tiêu dùng nên lưu tâm đến nhiều khía cạnh. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những mẹo nhỏ hữu ích để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng.
Chi tiết
Thanh toán không tiền mặt, xu thế tất yếu của tương lai!
Theo đại diện của của MasterCard, tại Việt Nam, người dân có biết đến sự hiện diện của thẻ, khi cần vẫn biết sử dụng thẻ để giao dịch nhưng chưa có thói quen sử dụng thẻ và chưa biết hết các tiện ích của thẻ.
Chi tiết
Mở shop online, bán hàng qua facebook và các mạng xã hội có thể bị phạt 20-30 triệu
Cá nhân, tổ chức rao bán hàng trên mạng xã hội sẽ phải chịu mức phạt tiền từ 20 đến 30 triệu đồng nếu không đăng ký theo quy định.
Chi tiết
15 NH Việt Nam bị hacker, nên dừng giao dịch trực tuyến
Các chuyên gia cho rằng trong ngày 8.4 đã có khoảng 15 website e-banking của các ngân hàng và cổng thanh toán của VN bị các hacker tấn công, thông qua lỗ hổng bảo mật OpenSSL Heartbleed.
Chi tiết
4 chìa khóa phát triển website thương mại điện tử B2B
B2B - viết tắt của thuật ngữ Business-to-Business, là mô hình kinh doanh thương mại điện tử trong đó giao dịch xảy ra giữa các doanh nghiệp với nhau như giữa nhà sản xuất với nhà bán buôn, giữa nhà bán buôn với các cửa hàng bán lẻ…Giao dịch của các công ty với nhau thường được bắt đầu từ các giao tiếp điện tử, trong đó có giao tiếp qua các sàn giao dịch điện tử.
Chi tiết
Mở shop online, bán hàng qua facebook và các mạng xã hội có thể bị phạt 40-60 triệu
Cá nhân, tổ chức rao bán hàng trên mạng xã hội sẽ phải chịu mức phạt tiền từ 40 đến 60 triệu đồng nếu không đăng ký theo quy định.
Chi tiết
Xu hướng Thương Mại Điện tử toàn cầu năm 2014 sẽ là gì?
Năm 2013 thương mại điện tử đã có những phát triển vượt bậc, thị trường bán lẻ trực tuyến với sự đổi mới và tăng trưởng ngoạn mục tiếp tục là xu thế trong những năm tới. Chúng ta có thể dự đoán xem xu hướng thương mại điện tử toàn cầu năm 2014 là gì?
Chi tiết
Những lưu ý khi chọn điểm rửa và chăm sóc xe
Chi tiết