call us

HỖ TRỢ

(+84) 383.840.391

Sữa Tươi Tiệt Trùng Bổ Sung Canxi TH true MILK (18

  • Danh mục: Sữa các loại
  • Nhóm sản phẩm: Thực phẩm, đồ uống
  • Hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH. Đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức quốc tế BUREAU VERITAS cấp. Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số: 247/2012/ATTP-XNCB. Tinh túy thiên nhiên cho xương chắc khỏe tự nhiên. Với Canxi và hệ chất xơ giúp củng cố cấu trúc xương. Với tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch, TH true MILK cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng
  • THMILK
  • 166 Nguyễn Thái Học - Phường Quang Trung
  • 1800 54 54 40
  • lovelypets@gmail.com
600.000 VNĐ

Available Options

Sữa Tươi Tiệt Trùng Bổ Sung Canxi TH true MILK (180ml)

Hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH.

Đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức quốc tế BUREAU VERITAS  cấp.
 
Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số: 247/2012/ATTP-XNCB.

Tinh túy thiên nhiên cho xương chắc khỏe tự nhiên.

Với Canxi và hệ chất xơ giúp củng cố cấu trúc xương.

Với tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch, TH true MILK cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể lực mỗi ngày.

Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và giúp xương chắc khỏe hơn, TH true MILK ra mắt sản phẩm mới: Sữa Tươi Tiệt Trùng Bổ Sung Canxi, chứa thành phần là nguồn Canxi tự nhiên và hệ chất xơ độc đáo, chiết xuất từ củ Chicory – xuất xứ từ Bỉ, được khoa học chứng minh giúp tăng khả năng hấp thụ Canxi vào cơ thể.

Nguyên liệu sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và phù hợp  cho mọi lứa tuổi. Căn cứ theo Khuyến nghị  dinh dưỡng Việt Nam (RNI) của Bộ Y tế, mỗi người nên uống 3 hộp sữa mỗi ngày để đáp ứng đủ nhu cầu Canxi; đặc biệt, nhóm đối tượng có nhu cầu Canxi cao như phụ nữ tiền và hậu mãn kinh, phụ nữ có thai và cho con bú được khuyến nghị  uống 4 hộp sữa/ngày. Lắc đều trước khi uống.

Hãy tận hưởng hơn nữa nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên, cho bạn luôn vững vàng trong cuộc sống.

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml
Năng lượng 76 Kcal Vitamin B6 30 ug
Chất béo 3,2 g Axit Pantothenic 280 ug
Chất đạm 2,8 g Axit Folic 2,0 ug
Hydrat cacbon 9,0 g Biotin 4,4 ug
Vitamin A 123 l.U Canxi 140 mg
Vitamin D 18 l.U Magiê 7,8 mg
Vitamin B1 31 ug Kẽm 0,3 ug
Vitamin B2 200 ug Sắt 0,1 ug
Vitamin PP 110 ug Iốt 19 ug

 Nguy cơ loãng xương ở phụ nữ

Đối với phụ nữ từ độ tuổi 30, xương đã bắt đầu quá trình lão hóa, quá trình này xảy ra đặc biệt nhanh trong thời kì tiền mãn kinh. Nếu không cung cấp đủ hàm lượng Canxi sẽ dẫn đến tình trạng loãng xương, xương trở nên giòn và dễ gãy.

Loãng xương: phòng bệnh hơn chữa bệnh

Mức độ loãng xương khi về già sẽ được quyết định bởi mức hấp thu canxi ở giai đoạn tích xương từ 20 – 30 tuổi. Vì vậy, để phòng ngừa bệnh loãng xương, phụ nữ nên bổ sung Canxi ngay từ trước khi quá trình thoái hóa xương bắt đầu.

Sữa tươi tiệt trùng TH True MILK bổ sung Canxi cùng hệ chất xơ độc đáo giúp làm giảm nguy cơ loãng xương

Mỗi hộp Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Bổ Sung Canxi chứa 250-260 mg Canxi tự nhiên và khoảng 2,65g hệ chất xơ độc đáo (Inulin, FOS) chiết xuất từ củ Chicory – xuất xứ từ Bỉ,  được khoa học chứng minh giúp làm tăng rõ rệt (hơn 20%) khả năng hấp thụ Canxi vào cơ thể.

 

Đánh giá

Viết đánh giá